0975574829 - 02499969998

Giá kệ sắt tại Phú Thọ

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 1861
Giá kệ sắt tại Phú Thọ cũng là loại giá kệ được lựa chọn (Selective hay Convention) nhưng khi lắp thành dãy thì lối đi giữa hai hàng giá kệ được thu hẹp lại để tăng thêm diện tích lắp đặt thêm các dãy giá kệ khác do việc lối đi được thu hẹp lại.
Trong giải pháp kệ chứa hàng có lối đi của xe nâng hẹp và rất hẹp, Các Pallet có thể được chứa ở những vị trí rất cao trong không gian của kho chứa hàng. Tận dụng được không gian chứa hàng tối đa của kho chứa hàng. Tất nhiên nó cũng đòi hỏi chiếc xe nâng cũng rất đặc biệt. Những chiếc xe nâng này có thể di chuyển trong một lối đi hẹp hoặc rất hẹp với khả năng hoạt động của tầm với rất cao. Đôi khi con đường đi của xe nâng phải được thiết kế rất đặc biệt, có thể có ray dẫn và xe nâng được điều khiển bằng điện.


gia-ke-sat-tai-phu-tho
 
Kệ palet là loại kệ chứa hàng đặc biệt có thể tạo nên nối đi hẹp, hiệu xuất chứa hàng vì thế cũng cao Loại xe nâng dành cho loại kệ kho này là loại xe nâng đặc biệt có cần nâng pallet xoay được hai hướng vuông góc với  nhau khi xe nâng đứng cố định trong lối đi hẹp của giá kệ. Khi đầu tư lắp đặt loại Giá Kệ Palet này, nhà quản lý kho thương cân nhắc giữa chi phí việc mua xe nâng đặc biệt này với chi phí tăng diện tích sử dụng để đưa ra quyết định phù hợp.
Nhiều năm nay Kệ Việt cung cấp các loại 
Giá kệ sắt tại Phú Thọ, đi đôi với nó là nhiều sản phẩm khác như kệ bày hàng tạp hóa,  kệ tròn, kệ đôi xanh dương cũng được khách hàng lựa chọn rất nhiều
Giá chứa hàng Kệ Việt luôn cải tiến mẫu mã, đa dạng về chủng loại, màu sắc tươi sáng giúp cho các sản phẩm để trên đó trông đẹp mắt hơn.


gia-ke-sat-tai-phu-tho_1
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá chứa hàng với nhiều kích thước khác nhau, tuy vậy Kệ Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất vì thế giá thành sản phẩm cung cấp rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác
Giá chứa hàng, hay là giá kệ siêu thị vẫn được xem là sản phẩm tiết kiệm không gian cho các siêu thị, giúp siêu thị bố trí để hàng một cách gọn gàng, đẹp đẽ. Khách hàng mua sắm sản phẩm trong các siêu thị thường đi qua, đi lại nhiều lần để được xem các sản phẩm trưng bày. tuy nhiên trưng bày như thế nào sao cho đẹp mắt không chỉ là cách bố trí của từng người mà còn liên quan đến thiết bị đặt hàng hóa lên đó.
Ngoài ra Kệ Việt còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng hạng mục như giá kệ siêu thị tại Ninh Bình, kệ sắt tại Nghệ An, giá kệ để tài liệu tại Lạng Sơn, kệ công nghiệp và kệ kho tại Thanh Hóa với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay
Qúy khách mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0975574829 gặp Thành Hưng

KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0975 574 829  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 6
Tổng truy cập: 1612860
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Tuấn Thành:0975 687 674
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333