0975574829 - 02499969998

Giá kệ sắt tại Quảng Nam

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 2566
Giá kệ sắt tại Quảng Nam là hệ thống chỉ nâng hàng bằng tay, không sử dụng pallet chứa hàng tải trọng lớn và không cần dùng tới xe nâng hàng.
Hệ thống kho chứa hàng cực kỳ linh hoạt.
Có thể được thiết lập, định dạng phong phú về hệ thống tầng chứa hàng.
Thích hợp hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hoá tự động bằng tay.
Hệ thống kệ chứa hàng Shelving này của công ty Kệ Việt giống hình ảnh của hệ thống kệ pallet thu nhỏ (bao gồm cột đứng, những thanh đỡ ngang, những tấm bửng ... những thùng chứa hàng, hoặc những hộp giấy cứng để chứa hàng) và giống như là một hệ thống kho chứa hàng hoàn chỉnh, cho dạng kho chứa hàng hoá nhẹ hoặc trung bình, phù hợp cho hệ thống bán lẻ, và ứng dụng cho kho chứa dạng công nghiệp. Loại kệ này có mức chịu tải thấp, khoảng từ trên 200kg : 800kg tương ứng chiều dài là 1000mm : 2500mm.
Kệ Shelving là loại kệ chứa hàng đa năng có kết cấu bằng thép với khoang chứa hàng được thiết kế rất đa dụng trong việc chứa đa chủng loại hàng hoá, dể dàng lắp đặt và dễ điều chỉnh, hoặc di dời. Loại kệ này có thể kết nối với nhau tạo thành một hệ thống kho kệ chứa hàng Shelving không sử dụng pallet.


 gia-ke-sat-tai-quang-nam
 
Hệ thống kệ Shelving này có các tấm bửng để hàng hoá được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hay bằng gỗ ván ép, và có thể được che chắn bởi các tấm lưới thép không để hàng hoá rơi ra ngoài.
Hệ thống 
Giá kệ sắt tại Quảng Nam được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2000kg/pallet.
 
Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài). Kệ Selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng. .
Cho phép sử dụng tất cả pallet hàng
Dể dàng điều chỉnh thanh đỡ ngang (beam) phù hợp với bất kỳ kích thước hay  trọng lượng pallet hàng hóa
Có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m
Mỗi dãy có phạm vi ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa.
Thuận lợi cho việc bố trí một pallet mà không cần phải di chuyển một Pallet khác.
Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.
Các pallet  tầng thấp nhất  có thể để  ngay trên sàn
Ở tầng thấp của kệ có thể thêm vào những giá đỡ đơn giản rẻ tiền hơn.
Diện tích mặt bằng kho sử dụng đạt 30%.


gia-ke-sat-tai-quang-nam_1
 
Toàn bộ hệ thống kệ chứa hàng của Kệ Việt được sản xuất trong nhà máy của chúng tôi tại Đan Phượng. Việc này giúp chúng tôi phân phối hàng hóa nhanh và đúng lúc. Các cơ hội là rất lớn, nên các bạn sẽ tìm thấy những gì mình muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các khách hàng ngay từ giai đoạn đầu tiên thực hiện dự án.
Kệ Việt là nhà thiết kế, sản xuất hệ thống kệ chứa hàng pallet chuẩn, chất lượng cao với đủ loại giải pháp kệ chứa hàng, chiều cao và chiều dài, mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho hệ thống kho chứa hàng,…. dù đó chỉ là một kho vài chục nghìn pallet, hay loại kho nhỏ, Loại kho có lối đi rất hẹp, hoặc một kho chứa hàng tự động hóa.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này Chúng tôi đã góp phần nâng cao kiến thức về các giải pháp cho các hệ thống kho chứa hàng ở Việt nam. Nhằm đáp ứng các giải pháp chứa hàng cho hệ thống kệ chứa hàng pallet chúng tôi tạm phân dòng sản phẩm này làm 2 loại để bạn có thể dễ dàng lựa cho giải pháp cho kho chứa hàng của mình.
Ngoài các sản phẩm trên thì Kệ Việt còn cung cấp các sản phẩm khác như giá kệ siêu thị tại Phú Thọ, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp và kệ kho với giá rẻ nhất lắp đặt vận chuyển nhanh chóng.
Qúy khách mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0975574829 gặp Thành Hưng
KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0975 574 829  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 2
Tổng truy cập: 1612856
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Tuấn Thành:0975 687 674
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333