0975574829 - 02499969998

Giá kệ sắt tại Thanh Hóa

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 3983
Trong hệ thống Giá kệ sắt tại Thanh Hóa, hệ thống kệ của Kệ Việt được thiết kế, chế tạo cho các loại kho chứa có chiều cao lên đến 15m, lối đi của xe nâng hẹp hoặc rất hẹp. Tuy nhiên loại xe sử dụng phải là loại xe chuyên dùng (thường gọi là xe hình tháp) những chiếc xe nâng này di chuyển trong các lối đi hẹp với khả năng hoạt động của tầm với rất cao, trong nhiều trường hợp đường đi của xe nâng được thiết kế có ray dẫn hướng xe.
 +  Sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%
+  Chiều cao giá kệ Kệ Việt có thể sử dụng lưu trữ 15m chiều cao
+  Diện tích mặt bằng nhà kho sử dụng đạt 50% diện tích
+  Chiều rộng của lối đi nhỏ  và tận dụng được hết diện tích chứa hàng tối đa
+  Phù hợp với  số lượng sản phẩm đa dạng về mẩu mã và khối lượng lớn hàng tồn kho
+  Ứng dụng phù hợp với những trung tâm hàng hóa,kho vận Losgistics...

Giá kệ sắt tại Thanh Hóa được Kệ Việt thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn Jis(Nhật Bản) dùng trong các ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển,lưu trữ khuôn mẫu...
Ưu điểm Giá Kệ Chứa Khuôn Mẫu Kệ Việt :


gia-ke-sat-tai-thanh-hoa
 
 +       Tối ưu hóa không gian nhà xưởng chứa khuôn, lập quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng theo tiêu chuẩn công nghiệp
+        Vận hành an toàn cho công nhân như nâng, hạ, xuất nhập khuôn mẫu nhanh nhất
+        Mỗi tầng giá kệ có thanh ray trượt di động,chốt bảo hiểm chắc chắn ra vào an toàn
+        Nâng cao năng suất bảo trì, bảo dưỡng khuôn mẫu
+        Tải trọng mỗi tầng kệ chứa khuôn lên đến 5 tấn/ tầng
+     Toàn bộ chi tiết sản phẩm giá kệ chứa khuôn mẫu được Kệ Việt sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu từ Quý Khách.
Đặc tính kỹ thuật Giá Kệ Selective Racking
+   Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .
+   Các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải trọng từ 1500kg ÷6000kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Chiều dài từ 1150mm÷4000mm.
+   Mặt tầng Giá Kệ Selective Racking lót thanh Crossbeam(thanh ngang),ván ép,mâm tole,tấm lưới thép...
+  Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa..., đòi hỏi khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác
+   Sử dụng phù hợp hầu hết các loại xe nâng hàng hiện có .
+   Chiều cao giá kệ lưu trữ hàng hóa đạt tới 12.8m .
+   Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa  đạt 30% diện tích kho .
+   Sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .
+  Có thể kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet,Double Deep Racking,Push Back Rack,Sàn kệ... tạo thành kho hỗn hợp,tổng kho lưu trữ,trung tâm Logistics..

Giá kệ sắt tại Thanh Hóa này tại Việt Nam thường được gọi là hệ thống giá kệ lựa chọn pallet,đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hệ thống giá kệ Selective Pallet Racking tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho .

gia-ke-sat-tai-thanh-hoa_1
 
Kệ Việt có sản xuất và lắp đặt hệ thống giá kệ Selective Pallet Racking đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu,phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
Kệ Việt thiết kế và chế tạo một loạt các phụ kiện giá kệ tiêu chuẩn thông dụng để đáp ứng với các nhu cầu sử dụng lưu trữ hàng hóa không tiêu chuẩn,các chi tiết giá kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo tiêu chuẩn công nghiệp.
Giá Kệ Selective Pallet Racking thích hợp với:
Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất,kho vận,trung tâm lưu trữ hàng hóa,đòi hỏi phải truy cập tức thời  tất cả các pallet chứa hàng (hàng sử dụng nhanh) hoặc các công ty kinh doanh đa lĩnh vực...
Hệ thống kệ trượt theo một hướng pallet Pallet Flow Racking Kệ Việt là giải pháp lưu kho động (Live Storage) của Kệ Việt được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet hàng hóa di chuyển về một phía.
Hệ thống kệ Pallet Flow Racking thường được sử dụng trong các kho có số lượng lớn hàng hóa phải xuất nhập theo hướng "Nhập trước – Xuất trước " (FIFO). Các pallet tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng. Các pallet chứa hàng sẽ được đặt trên những đường dốc và trượt đi trên các con lăn. Khi lấy một pallet ra, pallet tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu kệ bên kia. Tốc độ pallet được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc.
Loại kệ này thường được dùng trong môi trường lưu kho khô,kho lạnh hoặc kho mát
Được dùng để gia tăng hiệu quả lựa chọn chọn hàng trên nguyên tắc "Nhập trước – Xuất trước"/ FIFO
Có thể thiết kế bố trí được từ 2 pallet tới 20 pallet hàng hóa theo chiều sâu của hệ thống giá kệ
Không yêu cầu xe nâng hàng chuyên dụng
Giải pháp này thường được áp dụng kho chứa hàng với những sản phẩm hàng hóa cùng chủng loại như thực phẩm,dược phẩm...
Ngoài ra Kệ Việt còn cung cấp các sản phẩm như giá kệ siêu thị tại Yên Bái, kệ sắt tại Tuyên Quang, giá kệ để tài liệu tại Hưng Yên và kệ kho tại Đà Nẵng với giá thành tương đối hợp lý.
Qúy khách mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0975574829 gặp Thành Hưng

KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0975 574 829  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 4
Tổng truy cập: 1612851
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Tuấn Thành:0975 687 674
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333