0975574829 - 02499969998

Kệ nhà kho chứa hàng tại Cao Bằng

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 1240
“Hệ thống kệ kho chứa hàng”. hay còn gọi là Hệ thống lưu trữ hàng hóa trong kho là một hệthống kho chứa hàng gần như hoàn toàn tự động. (dùng các khung kệ, robot và băng tải để cất giữ, di chuyển hàng hóa + phần mềm để điều khiển và lưu trữ thông tin) Nhưng với những công nghệ hiện đại trên thông thường được áp dụng chủ yếu cho các nước có nền công nghiệp hiện đại. Nhưng với thực tế của nền công nghiệp Việt Nam những năm trước đây: nhu cầu sử dụng chỉ dừng lại ở mức ” sử dụng Kệ kho để chứa hàng ”
Như trước Kệ Việt đã giới thiệu đến Khách hàng các Sản phẩm kệ nhà kho chứa hàng tại Cao Bằng chuyên dụng, được Kệ Việt sản xuất và áp dụng chủ yếu cho các nhà kho thông dụng. Ngày nay với nhu cầu sử dụng cho các kho hàng ngày càng cao, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một sản phẩm Kệ kho thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Khách hàng. Sau đây Kệ Việt xin giới thiệu những tính năng ưu việt của sản phẩm.


ke-nha-kho-chua-hang-tai-cao-bang
 
Ngày nay với nền công nghiệp hiện đại phát triển bùng nổ và nhu cầu chứa hàng hóa trong các kho hàng đòi hỏi ngày càng hiện đại chuyên nghiệp, xu hướng xây dựng hệ thống nhà kho của doanh nghiệp ngày một phổ biến. Để tương tác tốt với hệ thống này thì “ sử dụng Kệ kho chứa hàng” là một lựa chọn hoàn hảo, khi lắp đặt Kệ kho giúp bạn quản lý hàng hóa theo thời gian hiệu quả, an toàn, nên nhu cầu nhà kho thông minh cũng ngày càng tăng.
Các lợi ích khi sử dụng Giá kệ kho thông minh của chúng tôi.
– Tiết kiệm chi phí đầu tư so với Kệ kho thông thường.
– Sử dụng hiêu quả, tiện quản lý xuất nhập hàng hóa.
– Đáp ứng tốt những rủi ro như: an toàn cháy nổ, ngập nước, ẩm uớt.
– Luôn vững trãi không bị đổ, cong vênh khi chứa hàng nặng.
–        Thiết kế hiện đại phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng.


ke-nha-kho-chua-hang-tai-cao-bang_1
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu này đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cơ khí của công ty Kệ Việt đã tham khảo các hệ thống nhà kho lớn trên thế giới, cập nhật các sản phẩm mới nhất về tính năng, ứng dụng công nghệ sản xuất mới nhất để thiết kế nên một ” Giá kệ kho chứa hàng ” đặc biệt, Sản phẩm đã được vận hành sử dụng ổn định trong hơn một năm qua.
Tính năng: di chuyển thuận tiện các đợt chứa hàng về chiều cao, chiều rộng, chiều dài và tải trọng đều phù hợp.
Giá trị đầu tư: tiết kiệm chi phí, hiệu quả về không gian, chứa hàng thuận tiện.
Như vậy ” Kệ kho chứa hàng” là xu hướng ứng dụng tất yếu để giảm chi phí đầu tư, lưu trữ, và quản trị tốt chuỗi cung ứng cho các hệ thống nhà kho doanh nghiệp, nhà sản xuất. Và “ Kệ kho chứa hàng” của chúng tôi là một lựa chọn tối ưu do Kệ kho này giải quyết được bài toán về qui mô mà các Kệ kho thường không giải quyết được.
Ngoài các sản phẩm trên thì Kệ Việt còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác liên quan đến việc chứa hàng hóa trong kho như kệ kho chứa hàng tại Hà Nội, Kệ kho chứa hàng tại Bắc Giang, Kệ kho chứa hàng tại Bắc Kạn, Kệ kho chứa hàng tại Bắc Ninh và Kệ kho chứa hàng tại Cao Bằng với dịch vụ vận chuyển lắp đặt nhanh chóng nhất, giá thành tốt nhất.
Kệ Việt còn cung cấp các sản phẩm như giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp và kệ kho với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi : 0975574829
KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0975 574 829  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 2
Tổng truy cập: 1612862
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Tuấn Thành:0975 687 674
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333