0975574829 - 02499969998

Kệ nhà kho chứa hàng tại Đà Nẵng

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 3286
Hôm nay Kệ Việt xin giới thiệu đến các Bạn sản phẩm Kệ nhà kho chứa hàng tại Đà Nẵng chuyên dụng, nhưng thực sự các sản phẩm đó chỉ có công năng trong việc chứa hàng hóa trong siêu thị, nhà may, xưởng cơ khí và các khu công nghiệp. Thời gian gần đây đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng của Kệ Việt đã nhận được rất nhiều ý kiến và góp ý chân thành từ phía Khách hàng, và mong muốn Công  Ty sản xuất một Sản phẩm giá kệ kho chứa hàng chuyên dụng để chứa hồ sơ, tài liệu, sách và các đồ văn phòng nhằm mục đích giải quyết những khó khăn về diện tích, không gian chứa hàng thiết bị văn phòng cho các nhà trường và các cơ quan xí nghiệp nhà nước và tư nhân.

ke-nha-kho-chua-hang-tai-da-nang
 
Bởi vì các Doanh nghiệp, Cơ quan bạn đã trải qua nhiều năm hoạt động, số lượng văn bản hồ sơ ngày càng nhiều, nhà kho của bạn đã chật cứng không còn chỗ để chứa. Bạn muốn hủy một số hồ sơ không cần thiết, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn về các giá trị của nó liên quan đến các vấn đề sau này. Và bạn đã nghĩ ra một giải pháp bố trí lại cho nhà kho hiện tại nhưng chưa có phương án giải quyết. Vậy Kệ Việt sẽ tư vấn, thiết kế, bố trí giúp bạn có một nhà kho hiện đại, thuận tiện và có được diện tích chứa hàng hiệu quả như bạn mong muốn.
Kệ Việt đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Khách hàng chúng tôi đã sản xuất một số sản phẩm Kệ kho chứa hàng và đề hồ sơ tài liệu, Kệ này được thiết kế đầy sáng tạo và hiện đại, kích thược chiều cao và chiều rộng đa dạng, các mặt sàn di chuyên trên thân kệ tùy ý giúp bạn dễ dàng sử dụng và khai thác triệt để không gian trong nhà kho.Với sự sáng tạo tuyệt vời cộng với yếu tố tiết kiệm không gian thiết thực,  Kệ kho chứa hàng hóa và hồ sơ tài liệu là một trong những thiết kế dành được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Giá kệ kho chứa hàng và hồ sơ tài liệu được Kệ Việt phân phối trên toàn Quốc với chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất.


ke-nha-kho-chua-hang-tai-da-nang_1
 
Kệ Việt còn phân phối các sản phẩm kệ kho chứa hàng tại Hải Phòng, Kệ kho chứa hàng tại Đà Nẵng, Kệ kho chứa hàng tại Hòa Bình, Kệ kho chứa hàng tại Hà Giang, Kệ kho chứa hàng tại Hà Nam và Hà Tĩnh.
Ngoài các sản phẩm trên Kệ Việt còn cung cấp các sản phẩm như giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp và kệ kho tại nhiều quận ở Hà Nội như giá kệ siêu thị tại Ba Đình, kệ sắt tại Hoàn Kiếm, giá kệ để tài liệu tại Tây Hồ, kệ công nghiệp tại Long Biên và kệ kho tại Cầu Giấy.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0975574829
KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0975 574 829  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 4
Tổng truy cập: 1612855
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Tuấn Thành:0975 687 674
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333