0975574829 - 02499969998

Kệ nhà kho chứa hàng tại Hải Phòng

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 2444
Hiện nay với ngành công nghiệp tại Việt Nam đang trên đà phát triển lớn mạnh, điển hình là các ngành sản xuất cơ khí chế tạo, điện tử, thực phẩm, may mặc. Đặc thù chung của các doanh nghiệp sản xuất, hầu hết các trữ lượng hàng hóa đều phải nhập kho trước khi phân bổ ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, bởi vậy hầu hết các doanh nghiệp đã xây dựng các hệ thống nhà kho hiện đại để bảo chất lượng hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm ướt trong quá trình lưu trữ hàng hóa trong các kho chứa.
Sản phẩm chíng giá kệ nhà kho có tên tiếng Anh là ” warehouse shelves ” Sản phâm giá kệ được sử dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay, hệ thống Kệ nhà kho giúp bạn lựa chọn và tối ưu không gian chứa hàng hóa đạt 99%, Kệ kho chứa hàng này có thể đạt tới chiều cao lưu trữ lên đến 10m, tận dụng được các khoảng trống chiều cao không gian nhà kho. giá kệ đáp ứng hầu hết các kích thước chứa hàng huặc tải trọng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Ngoài ra Kệ Việt còn thiết kế và chế tạo các mẫu và phụ kiện giá kệ tiêu chuẩn thông dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lưu trữ hàng hóa phi tiêu chuẩn theo nhu cầu của Khách hàng với nhiều tiêu chí khác nhau.
Vì vậy, Trên thực tế đã rất nhiều Khách hàng tự ý mua và sử dụng Giá kệ nhà kho nhưng không lắm vững về yếu tố kỹ thuật, tải trọng của từng hạng mục khác nhau dẫn đến tình trạng kệ bị cong, võng, đổ trong khi cất xếp và chứa hàng hóa. Sau đây Kệ Việt xin giới thiệu Kệ kho chứa hàng cho nhà kho theo từng phân phúc, trọng tải nhằm mục đích giúp Khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng mặt hàng riêng:


ke-nha-kho-chua-hang-tai-hai-phong
 
Sản phẩm Kệ nhà kho chứa hàng tại Hải Phòng:
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Kệ Việt
Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện công nghệ cao.
Bảo hành: 5 Năm
– Chân trụ được làm bằng thép hộp 40 x 60 có độ dầy 1,8 ly đến 2 ly.
– Mâm kệ được làm bằng thép tấm có độ dầy 0.8 đến 1 ly kết hợp với hai thanh đỡ chịu lực được gắn và khung trụ.
– Trọng tải trung bình từ 150 kg đến 300 kg.
–        Công năng sử dụng: chứa hàng cơ khí nhẹ, kho sơn, điện tư nặng, nhựa công nghiệp và các kho chứa hàng thành phẩm.
Sản phẩm Giá kệ đa năng của Kệ Việt:
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Kệ Việt
Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện công nghệ cao
Bảo hành: 5 Năm
– Chân trụ được làm bằng thép V lỗ 4 x 6 có độ dầy từ 1,6 ly đến 1,8 ly.
– Mâm kệ được dùng bằng thép tấm có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly hoặc gỗ ép công nghiệp.
– Tải trọng trung bình: 100 kg đến 250 kg.
–        Công năng sử dụng: chứa hàng siêu thị, hàng may mặc, nhà sách, hàng điện tử nhẹ, các vật dụng gia đình.
Sản phẩm Kệ kho công nghiệp của Kệ Việt:
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Kệ Việt
Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện công nghệ cao
Bảo hành: 5 Năm
– Chân trụ được làm bằng thép hộp 60 x 80 có độ dầy 2 ly đến 2,5 ly.
– Mâm kệ được làm bằng thép tấm có độ dầy 1 ly đến 1,5 ly kết hợp với hai thanh đỡ chịu lực được gắn và khung trụ.
– Trọng tải trung bình từ 700 kg đến 2000 kg.


ke-nha-kho-chua-hang-tai-hai-phong_1
 
–        Công năng sử dụng: chứa hàng cơ khí hạng nặng, doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng và kho chứa hàng hóa máy móc cơ khí yêu cầu tải trọng cao.
Kệ Việt còn cung cấp sản phẩm này tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: kệ kho chứa hàng tại Hà Nam, kệ kho chứa hàng tại Hà Tĩnh, kệ kho chứa hàng tại Hưng Yên, kệ kho chứa hàng tại Hải Dương, kệ kho chứa hàng tại Điện Biên, kệ kho chứa hàng tại Khánh Hòa và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
Tại Hà Nội Kệ Việt còn cung cấp các sản phẩm khác tại nhiều quận huyện khác nhau như: giá kệ siêu thị tại Đống Đa, kệ sắt tại Hai Bà Trưng, giá kệ để tài liệu tại Hoàng Mai, kệ công nghiệp tại Thanh Xuân, kệ kho tại Hà Đông và các quận lân cận cũng như ngoại thành.

Liên hệ với chúng tôi : 0975574829
KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0975 574 829  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 3
Tổng truy cập: 1612827
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Tuấn Thành:0975 687 674
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333