0826.777.333 - 02499969998

Kệ siêu thị tôn liền

Mã SP: KSTTL
Bảo hành: 36 tháng
Giá: Liên hệ
Tình trạng: còn hàng
CHI TIẾT SẢN PHẨM:
 Kệ Việt sản xuất và phân phối các loại giá kệ siêu thị, và các loại kệ siêu thị tôn liền đầu tiên trên thị trường Việt Nam.
Với đội ngũ công nhân, kỹ sư chuyên nghiệp công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị sản xuất tốt nhất Miền Bắc.
Sản phẩm kệ siêu thị tôn liền là một trong những sản phẩm được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm là tương đối hợp lý.
Hôm nay, Kệ Việt xin gửi tới quý khách hàng chi tiết sản phẩm đang được ưa chuộng trên :
Về hệ thống khung đỡ :
 Riêng về hệ thống khung đỡ của kệ này về cơ bản thì cũng như kệ siêu thị có lưới chắn, được đột dập 2 hàng cài tay đỡ chính xác và đồng đều, thuận tiện cho việc nâng hạ các tầng dễ dàng nhất.
Mặt tôn chắn sau lưng kệ :
- Khác với dạng lưới, mặt tôn đằng sau lưng mỗi kệ được cắt bằng tôn liền với kích thước mỗi miếng tôn chiều rộng là 40cm và chiều dài tùy theo chiều dài của kệ.
- Mặt sàn của kệ này cũng tương tự như các loại mặt sàn của kệ mặt lưới.
- Độ dày thông thường là từ khoảng 0,5mm đến 0,8mm và gồm có 1 thanh tăng cứng chịu lực.
Bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm kệ siêu thị tôn liền :
ke-sieu-thi-ton-lien_1
+ Không giống như bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm kệ siêu thị tôn đột lỗ mà ở sản phẩm này các tấm tôn kín và không có khoảng trống.
Một số hình ảnh giá kệ siêu thị tôn liền mà Kệ Việt đã lắp đặt :
Hình ảnh trên là sản phẩm giá kệ mà công ty chúng tôi đã lắp đặt thử nghiệm cho hệ thống siêu thị Vinmart thuộc tập đoàn Vingroup tại địa chỉ Đường Mễ Trì – Huyện Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.
ke-sieu-thi-ton-lien_2
Sản phẩm này còn chiếm ưu thế khi được thị trường Tuyên Quang, Hà Giang và Yên Bái tin dùng.
Màu sắc chủ yếu của dạng kệ siêu thị tôn liền :
Loại kệ này có 2 màu chủ yếu : Đen diềm đỏ và Trắng diềm xanh, xám.
Ứng dụng chủ yếu của loại kệ này :
  • Sử dụng cho các hệ thống siêu thị lớn, đa phần siêu thị có diện tích tối thiểu 200m2 và có sử dụng hệ thống thanh toán cũng như hệ thống an ninh.
  • Về cơ bản thì loại kệ này có giá thành tương đối cao lên đa phần khách hàng phải đặt sản xuất thì Kệ Việt mới làm theo yêu cầu.
Khách hàng tham khảo một số sản phẩm liên quan trong mục giá kệ siêu thị hoặc truy cập website : http://kevietnam.vn để xem tổng thế các thiết bị do Kệ Việt cung cấp.

Bình luận Facebook
Các sản phẩm khác
KEVIETNAM.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1A Phố Sa Đôi ( Cạnh Cầu Đôi ) - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - HN

Chi Nhánh : 140 Đinh Tiên Hoàng - TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cụm 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội
Tel: 0826.777.333  - 02499969998 * Fax: 04 6291 6782 
Website: www.kevietnam.vn Email: kevietvn@gmail.com

Đang online: 9
Tổng truy cập: 1744421
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Nhà máy cơ khí Kệ Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp, kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính tiện dụng của thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu, tư vấn mở siêu thị, tư vấn các giải pháp cho các kho chứa hàng hóa.
Hiện nay công ty Kệ Việt đang cung cấp các hạng mục chủ yếu như giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, giá kệ để tài liệu ở nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình và các tỉnh thành khác. 

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ kho, kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ kho
anh1
Tư vấn khách hàng
Kệ Việt Nam:02499969998
Thành Hưng:0975574829
Nguyễn Hùng:0826.777.333